skip to Main Content

Vinhomes Grand Park cung cấp không gian sống thượng lưu cho cư dân toàn cầu

Vinhomes Grand Park – Khu đô thị sinh thái đẳng cấp

Tọa lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Vinhomes Grand Park được xây dựng theo mô hình đô thị thông minh và công viên quốc tế. Bên trong khu đại đô thị được trang bị hàng loạt các hạng mục xây dựng quy mô. Cùng với đó là nền tảng hệ sinh thái thông minh độc đáo. Vượt trội nhất phải kể đến là:

  • Hệ thống đại công viên ven sông rộng 36 hecta lớn nhất Đông Nam Á. Đây là nơi tập trung 15 công viên đa dạng chủ đề cho cư dân thoải mái khám phá.
  • Hệ thống tiện ích “All in one” khép kín theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của Vinhomes. Điển hình như trung tâm thương mại Vincom sang trọng, khu mua sắm và shophouse sầm uất, trường học Liên cấp Vinschool chất lượng cao và vườn nướng BBQ rộng rãi, thoáng mát,…
  • Sân vận động đa năng, công viên golf mini và hệ thống bể bơi vô cực ngoài trời siêu hiện đại.

Z1430266142368-52005796f583388bde92e61ac8a3e84d

Vinhomes Grand Park – Khu đô thị thông minh – Nơi định cư an toàn 

Cùng với hệ thống các công trình tiện ích cực kỳ hiện đại, Vinhomes Grand Park đáp ứng cao nhu cầu sống của cư dân thành phố. Điều đặc biệt nhất là toàn bộ khu đô thị sẽ được quản lý và vận hành theo đúng mô hình đô thị thông minh của Hàn Quốc, Singapore, Mỹ và Nhật Bản. Để làm được điều này chủ đầu tư Vingroup cho ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại như:

  • Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Internet vạn vật (IoT)
  • Dữ liệu lớn (Big Data)
  • Hệ thống camera đa lớp có khả năng nhận diện khuôn mặt,…

Việc ứng dụng sự phát triển của công nghệ hiện đại giúp cho cư dân có được môi trường sống vừa tiện nghi, vừa an toàn. Điều này góp phần mang đến phong cách sống độc đáo phù hợp với tầng lớp trí thức nói riêng và mọi tầng lớp cư dân nói chung.

Nhờ vào những điểm nhấn chất lượng, phân khu thứ hai được mở bán của Đại đô thị Vinhomes Grand Park đã thu hút được hàng ngàn nhà đầu tư. Bên trong phân khu The Origami cung cấp dòng sản phẩm căn hộ Sapphire hiện đại cho cư dân năng động.