skip to Main Content

Ảnh phối cảnh dự án Vinhomes Grand Park

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được đầu tư theo mô hình khu đô thị khép kín. Vì thế, hạ tầng và tiện ích trong dự án sẽ được trang bị mang tính đồng bộ cao, đảm bảo chất lượng sống tối đa cho cư dân.

Vinhomes-grand-park

16

Phân tích về tiện ích, có thể chia làm 2 hạng mục chính:

– Một là các tiện ích cơ bản bao gồm: Sân tập thể thao, hồ bơi 4 mùa, gym, spa, massage, phòng thể dục thẩm mỹ, vườn nướng BBQ, nhà hàng, quán cafe, nhà thuốc, khu vui chơi, hầm giữ xe, an ninh camera chốt trực bảo vệ…
– Hai là các tiện ích đặc biệt mang tên thương hiệu VinGroup, bao gồm: Vinschool (Trường quốc tế liên cấp từ bậc mầm non đến THPT), VinUni (Trường Đại học quốc tế), Vinmec (Bệnh viện quốc tế), Vincom (Trung tâm thương mại), Vinmart (siêu thị)…

Tien-ich-can-ho-vincity-quan-9-2

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 hội tụ tiện ích dịch vụ hoàn hảo

Ngoài ra, còn một tiện ích đẳng cấp khác chỉ có tại Vinhomes quận 9, đó chính là công viên ven sông 36 ha lớn nhất Đông Nam Á, kéo dài gần 2km đường bờ sông – được thiết kế theo mô hình công viên giải trí nổi tiếng Garden By The Bay tại Vịnh Singapore.

Công viên này cũng sẽ cung cấp hệ sinh thái trong lành, thơ mộng và mát mẻ cho cư dân sinh sống tại khu đô thị. Đồng thời cũng là lá phổi xanh, giúp thanh lọc không khí tại đây và làm giảm nền nhiệt vốn dĩ của xứ nhiệt đới như Việt Nam.

Công-vien-vinhomes

Thiết kế vườn 2.4ha theo phong cách Garden By The Bay của Singapore

Công Viên Siêu Tiện ích

Công Viên Siêu Tiện ích

 

Sân-tenis-vinhomes

Hệ Thống Bể Bơi Khổng Lồ

Hệ thống bể bơi khổng lồ

Sân Chơi Trẻ Em ở Khắp Các Tiểu Khu

Sân Chơi Trẻ Em ở Khắp Các Tiểu Khu