skip to Main Content

Trải nghiệm Glory Heights qua lăng kính đa chiều tại sự kiện Touch of GLORY

Su-kien-touch-of-glory

Ngày 01/07/2023 vào lúc 9h30 -12h, tại Vinhomes Grand Park, Vinhomes sẽ tổ chức sự kiện “Touch of GLORY” để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và khám phá siêu phẩm Glory Heights với góc nhìn ấn tượng qua lăng kính đa chiều.

Sự kiện “Touch of GLORY” với nguồn cảm hứng bất tận từ chất sống hiện đại sẽ cho khách hàng thấy được một siêu phẩm bất động sản qua các góc nhìn nghệ thuật, góc nhìn công nghệ và góc nhìn thực tế.

Tham dự sự kiện “Touch of GLORY” Quý khách hàng sẽ được:

  •  Giới thiệu dự án và chính sách bán hàng “Bom Tấn” dự kiến sẽ xác lập kỷ lục mới của thị trường
  •  Chiêm ngưỡng những bức hoạ về Glory Heights qua góc nhìn của các hoạ sĩ trẻ.
  •  Tận hưởng không gian thực tế ảo như đang dạo bước tại dự án với công nghệ VR đặc sắc
  • Khám phá một kinh đô ánh sáng nổi bật với mô hình sa bàn đẳng cấp dự án.
  •  Thưởng thức tiệc trà và nghe tư vấn chuyên sâu về các căn hộ tại dự án.

Sự kiện “Touch of GLORY” thể hiện được những khát vọng về một không gian khởi nguồn chất sống, nơi mà thiên nhiên được giao hòa cùng với sự hiện đại. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận kiến tạo nên dự án Glory Heights một siêu phẩm căn hộ cao cấp, là mảnh ghép cuối cùng tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Glory Heights chính là “bản giao hưởng” vượt thời đại mang đến sự đồng điệu giữa một không gian sinh sống phóng khoáng và tinh thần nghệ thuật tràn ngập trong từng hơi thở. Nếu như The Landmark là biểu tượng đáng sống tại vùng lõi của TP. Hồ Chí Minh, thì dự án Glory Heights lại chính là một kinh đô ánh sáng, nơi mà mọi phong cách sống đỉnh cao được kiến tạo nên và đồng thời là biểu tượng đáng sống mới tại TP. Thủ Đức.

Sự kiện “Touch of GLORY” không chỉ mang đến cho tín đồ yêu thích nghệ thuật một nơi thưởng lãm mãn nhãn, sang trọng mà cũng chính là nơi khơi nguồn cho cảm hứng bất tận để giới tinh hoa được “đánh thức mọi cảm xúc” đối với không gian sống mang hơi thở thời đại tại dự án Glory Heights – Vinhomes Grand Park.

Chỉ còn 7 NGÀY để quý khách hàng đặt chỗ ưu tiên cho siêu phẩm được thị trường mong đợi nhất – Glory Heights khu căn hộ liền kề Vincom Mega Mall Thế hệ mới.

Nguồn: Rever.vn

 

Quý khách cần tư vấn chi tiết về căn hộ phân khu Glory Heights và các phân khu khác tại dự án Vinhomes Grand Park xin liên hệ điện thoại:
0911545566 gặp Ngọc Thanh. Hỗ trợ 24/7.