skip to Main Content

Sự kiện tết thiếu nhi lạc bước tới xứ sở diệu kỳ tại Vinhomes Grand Park

✅ Dành tặng bất ngờ cho các thiên thần nhỏ, Quốc tế thiếu nhi 1.6 này Vinhomes Grand Park thiết kế sân chơi rực rỡ màu sắc sáng tạo, nơi bé được chơi thả ga, thỏa sức vui đùa trong thế giới thần tiên với vô vàn trải nghiệm kỳ thú

✅ Nghé thăm xứ sở diệu kỳ, con được thỏa thích tận hưởng thiên nhiên xanh mát, tươi cười dưới nắng hè rực rỡ và cùng ba mẹ tham gia vô số trò vui hấp dẫn:

✅ Miễn phí tô tượng cho các bạn nhỏ của Vinhomes Grand Park. Còn gì thú vị hơn khi tự tay chọn lựa những màu sắc ưa thích để sáng tạo nên lớp áo độc nhất cho nhân vật của riêng mình.

✅ Bay bổng tâm trí trong thế giới lung linh sắc màu. Nơi các chú hề trình diễn những màn biến hóa bất ngờ với đa dạng bóng bay mang đủ hình thù độc đáo

✅ Lắc lư trong từng điệu nhạc ngọt ngào, nhún nhảy trong  những giai điệu ngộ nghĩnh và cùng ngân vang những khúc hát vui nhộn từ ban nhạc acoustic dành tặng bé.

✅ Đồng thời sẽ là hàng loạt trải nghiệm vui chơi mới mẻ như camping cắm trại, tham quan vườn thú, tiệc nướng BBQ, chèo SUP và Kayak,… được diễn ra hàng ngày tại Zone 3, Công viên Vinhomes Grand Park.

 

✅ Hãy cùng trải nghiệm bữa tiệc sắc màu đầy ắp niềm vui tại Vinhomes Grand Park!


✨ Thông tin sự kiện: Ngày hội trẻ em

✅ Thời gian: Từ 27/05 – 04/06/2023 (Các hoạt động tô tượng, chú hề, band nhạc Acoustic sẽ diễn ra vào ngày 01/06/2023)

✅ Địa điểm: Công viên Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức.

 

Ngoài ra, các hoạt động vui chơi cắm trại, dã ngoại và tham quan vườn thú, chèo SUP, Kayak diễn ra mỗi ngày tại khuân viên công viên.