skip to Main Content

Sống xanh bền vững từ đại công viên 36 ha tại Vinhomes Grand Park

Nổi bật giữa đại đô thị Vinhomes Grand Park là công viên quy mô 36 ha hàng đầu Đông Nam Á. Đây là nơi lý tưởng để cư dân tận hưởng cuộc sống xanh với nhiều tiện ích hiện đại.

Theo báo cáo mới nhất của Tổng cục Lâm nghiệp, tỷ lệ cây xanh trên mỗi người dân tại các đô thị lớn ở mức 2-3 m2/người, chỉ bằng 1/5-1/10 so với tiêu chuẩn thế giới (10 m2/người) và mức tỷ lệ phổ biến (20-25 m2/người).

Hiểu được tầm quan trọng của khoảng xanh trong các đại đô thị, Vinhomes nỗ lực xây dựng các không gian xanh hiện đại, đầy đủ tiện ích nhằm nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đây cũng là động lực để Vinhomes kiến tạo đại công viên 36 ha quy mô bậc nhất Đông Nam Á giữa lòng đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức.

Sân chơi sáng tạo dành cho trẻ nhỏ

Bên cạnh vai trò “lá phổi xanh” cho cả khu vực, công viên tại Vinhomes Grand Park còn là không gian dành cho trẻ nhỏ. Không gian vui chơi, sáng tạo là yếu tố quan trọng giúp xây dựng môi trường phát triển toàn diện cho cư dân nhí. Một hệ sinh thái tiện ích kết hợp khung cảnh xanh mát tại công viên 36 ha là nơi để thế hệ tương lai có thể thỏa sức vui chơi và khám phá mỗi ngày.

Thay vì tập trung vào màn hình điện thoại, trẻ được phát triển tư duy và khả năng quan sát, nhận biết thông qua những cảnh quan của “Công viên nghệ thuật”, “Công viên nước” hay “Công viên cầu vồng”. Ngoài ra, trẻ còn có cơ hội giao lưu, kết nối bạn mới, cùng nhau tham gia các hoạt động lành mạnh như xích đu, cầu trượt, đạp xe địa hình, trượt patin…

Untitled

Trẻ em được thỏa sức vui chơi tại công viên 36 ha hàng đầu Đông Nam Á.

Hơn cả không gian để giải trí, công viên Vinhomes Grand Park góp phần thúc đẩy sự phát triển của thế hệ mầm non trên mọi phương diện – từ thể chất, tinh thần đến giác quan, trí tuệ. Học mà chơi trong không gian nhiều cây xanh cùng bạn bè là trải nghiệm bổ ích, đáng nhớ với mỗi em nhỏ.

Không gian thư giãn dành cho người cao tuổi

Để trở thành nơi lý tưởng cho gia đình, ngoài không gian xanh với sân chơi cho trẻ còn cần tích hợp khu vực thư giãn dành cho bậc sinh thành. Người cao tuổi thường chuộng không gian thư thái để giao lưu, vận động nhẹ nhàng, giúp tái tạo năng lượng, cải thiện sức khỏe, đời sống và tinh thần.

Untitled1

Cư dân lớn tuổi tản bộ, tận hưởng không khí trong lành mỗi ngày.

Bộ đôi vườn thiền sỏi trắng và đảo dưỡng sinh tại công viên 36 ha Vinhomes Grand Park mở ra không gian sống xanh cùng nhiều trải nghiệm độc đáo dành cho cộng đồng dân cư. Đây là nơi cư dân lớn tuổi có thể thư thái tản bộ trong không gian xanh mát cùng bạn bè, tận hưởng niềm vui tuổi xế chiều.

Thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng

Công viên Vinhomes Grand Park được trang bị 100 điểm nướng BBQ bên bờ cát trắng, dưới hàng dừa xanh mát. Mỗi điểm có sức chứa lên đến 30 người.

Không chỉ vậy, khu vực này có “Công viên golf mô hình mini”, “Công viên gym” ngoài trời với 150 sân chơi thể thao (cầu lông, bóng bàn, bóng rổ…) và 800 máy tập, hệ thống đường dạo bộ, đạp xe ven hồ, phục vụ mọi nhu cầu vận động của cư dân.

Untitled2

Cư dân tận hưởng khoảnh khắc ý nghĩa cùng gia đình tại vườn nướng BBQ trong công viên 36 ha.

Công viên trải rộng trên 36 ha với nhiều tiện ích được thiết kế thông minh, tích hợp đa dạng hoạt động thể thao, thư giãn, vui chơi… Đây là điểm hẹn lý tưởng cho những cuộc gặp mặt cuối tuần của gia đình, nhóm bạn trẻ hay các cặp đôi, cũng là nơi rèn luyện sức khỏe cho cư dân.

Một trong những điểm nhấn của đại công viên 36 ha là “Công viên ánh sáng”. Tại đây, 15 cây ánh sáng khổng lồ lấy cảm hứng từ khu vườn Gardens by The Bay của Singapore tạo nên khung cảnh ấn tượng, thắp sáng trời đêm TP Thủ Đức.

Có thể nói với những tiện ích mang lại giá trị sống cao, Vinhomes Grand Park được đánh giá là khu đô thị đáng sống tại TP Thủ Đức.

Untitled3

“Công viên ánh sáng” lấy cảm hứng từ Gardens by The Bay.


Quý khách cần tư vấn chi tiết về dự án Vinhomes Grand Park xin liên hệ điện thoại:

0911545566 gặp Ngọc Thanh. Hỗ trợ 24/7.

Xem thêm thông tin tại: https://vinhome-grand-park.vn/