skip to Main Content

Sống như ý với 4 “lãi chất” tại The Beverly Solari

Sở hữu căn hộ hạng sang tại The Beverly Solari, chủ nhân tinh hoa không chỉ là người tiên phong hưởng thụ chất sống tầm cao nơi tổ ấm đẳng cấp mà còn:

The-beverly-solari(2)

  • “Lãi” trải nghiệm đắt giá khi được thỏa thích mua sắm hàng hiệu tại đại lộ Rodeo, mãn nhãn với điểm phun nước nghệ thuật, chạy bộ trên đường dạo Hoa Giấy thơ mộng, …

The-beverly-solari(1)

  • “Lời” sức khỏe thể chất nhờ bầu không khí trong lành tại không gian sống được ôm trọn bởi cây cỏ xanh mướt: vườn cọ Honolulu, vườn California, …

The-beverly-solari(3)

  • “Thêm” tinh thần thư thái vì được đắm mình trong làn nước tươi mát của 3 concept bể bơi ngoài trời độc đáo: bể bơi nhiệt đới sôi động, bể bơi ốc đảo biệt lập và bể bơi Malibu tuyệt đẹp.

The-beverly-solari(4)

  • “Hưởng” giá trị tương lai với nhu cầu bất động sản cửa ngõ phía Đông TP Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng cao, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.
Từ những ưu thế vượt trội của mình, The Beverly Solari xứng đáng là “món quà vô giá” đem đến trải nghiệm sống xứng tầm trong lòng các chủ nhân!
THE BEVERLY SOLARI: SỐNG TRỌN CHẤT MỸ – LÀM CHỦ TẦM CAO

Quý khách cần tư vấn chi tiết về căn hộ phân khu The Beverly Solari và các phân khu khác tại dự án Vinhomes Grand Park xin liên hệ điện thoại:

0911545566 gặp Ngọc Thanh. Hỗ trợ 24/7.

Xem thêm thông tin phân khu The Beverly Solari tại: https://vinhome-grand-park.vn/the-beverly-solari