skip to Main Content

Ra mắt rầm rộ Vinhomes Grand Park: Thành phố thông minh – công viên rộng 271 hecta tại TP.HCM

Những điểm nhấn thu hút chỉ có tại Vinhomes Grand Park

Ngay khi vừa mới ra mắt, Vinhomes Grand Park cho thấy được sức hút mãnh liệt của mình. Hàng ngàn căn hộ nhanh chóng được các nhà đầu tư đặt mua và giao dịch thành công.

Để có được sức cuốn hút khó cưỡng như thế, tất cả là nhờ vào những điểm nhấn thu hút của khu đô thị thông minh hiện đại. Nổi bật nhất không thể bỏ qua là:

  • Vị trí dự án dễ dàng kết nối với tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành và bến xe Miền Đông.
  • Sản phẩm căn hộ bên trong khu đô thị đa dạng. Phổ biến nhất là 3 dòng sản phẩm nhà ở Sapphire, Ruby và Diamond.
  • Mật độ xây dựng dự án chỉ 22,53% đem đến không gian sống thoáng mát cho cư dân thành phố. Nhất là khi đại đô thị được trang bị công trình mặt nước và hệ thống cây xanh rộng khắp.
  • Vinhomes Grand Park sở hữu đại công viên lớn nhất Đông Nam Á rộng 36 hecta. Trong đó bao gồm 15 công viên đa chủ đề như: công viên Gym với 800 máy tập thể hình, công viên BBQ quy mô lớn có 100 điểm nướng và công viên dưỡng sinh cho người già,…
  • Hệ thống trung tâm thương mại Vincom, trường Liên cấp Vinschool, shophouse sang tron, tòa nhà văn phòng 45 tầng và hệ thống bể bơi vô cực siêu thực.
20181058567

20181058567

Vinhomes Grand Park – Khu đại đô thị đáng sống nhất Sài Gòn

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Vinhomes Grand Park không chỉ sở hữu những tiện ích nội ngoại khu nổi bật. Dự án còn là khu đô thị thông minh đầu tiên được quản lý và vận hành bằng công nghệ cao. Đơn vị cho lắp đặt hệ sinh thái thông minh dựa trên 4 nền tảng cốt lõi là:

  • Smart Management (Quản lý thông minh)
  • Smart Security (An ninh thông minh)
  • Smart Community (Cộng đồng thông minh)
  • Smart Home (Căn hộ thông minh)

Theo đó khu đô thị sẽ được ứng dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến như  internet vạn vật (IoT), hệ thống camera đa lớp và trí tuệ nhân tạo (AI). Cùng với sự  bảo vệ toàn diện, cư dân đô thị sẽ có được môi trường sống an toàn.

Như vậy có thể thấy, Vinhomes Grand Park vừa mở ra không gian sống thượng lưu đẳng cấp. Vừa mang đến một môi trường sống an ninh cho cư dân. Khu đô thị chính là nơi đáng sống nhất ngay giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp.