skip to Main Content

Khởi đầu cuộc sống tiện lợi nơi toạ độ vàng 3 nhất

Vinhome

Vinhomes Grand Park sở hữu “tọa độ vàng” của một dự án bất động sản đáng mơ ước với nhiều lợi thế. Nằm tại vị trí đầy tiềm năng chính là ưu thế vượt trội để siêu quần thể hàng đầu thành phố Thủ Đức, hứa hẹn mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đẳng cấp có 102.
  • Nhất cận thị: Nằm tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, ôm trọn mặt tiền hai con đường huyết mạch Phước Thiện và Nguyễn Xiển – giúp gia đình có thể dễ dàng tiếp cận với trung tâm thành phố.
  • Nhị cận giang: Tiếp giáp với sông Tắc và sông Đồng Nai, hưởng trọn không gian sống hài hòa với thiên nhiên – phong thuỷ tốt mang đến cho gia đình thật nhiều tài lộc và sức khoẻ với bầu không khí trong lành.
  • Tam cận lộ: Mạng lưới giao thông phát triển và tiếp tục được hoàn thiện trong tương lai đầy tiềm năng – việc di chuyển để đi công tác, đi du lịch thật linh hoạt và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Vinhomes Grand Park cùng địa thế ưu việt được đánh giá là điểm nút liên kết vùng hoàn hảo với trung tâm thành phố. Ngoài ra, đây cũng là điểm nút siêu kết nối vừa thừa hưởng một hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện đi lại với vượng khí phong thuỷ tuyệt vời – trở thành nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống hoàn hảo.

Quý khách cần tư vấn chi tiết về dự án Vinhomes Grand Park xin liên hệ điện thoại:

0911545566 gặp Ngọc Thanh. Hỗ trợ 24/7.