skip to Main Content

Doanh nhân trẻ tìm đến Vinhomes Grand Park tận dụng cơ hội kinh doanh

Vừa được thừa hưởng nguồn khách hàng đông đảo từ 56.000 cư dân, vừa được hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư Vinhomes, nhiều bạn trẻ đang tìm đến Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) để khởi nghiệp, tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Sáng cửa kinh doanh

Từ trước đến nay, Vinhomes Grand Park vẫn luôn là tên tuổi được đông đảo start-up quan tâm khi tìm thuê địa điểm kinh doanh tại khu đông TP.HCM. Sức hút đầu tư của đại đô thị đến từ mật độ dân cư sẵn có với hơn 56.000 người, tạo ra nhu cầu khổng lồ về thương mại, dịch vụ, giải trí, giáo dục… Đặc biệt, mới đây, sau khi thông tin về chính sách “Sức sống trung tâm” được chủ đầu tư công bố, Vinhomes Grand Park lại càng trở thành tâm điểm được hướng tới, đặc biệt là nhà thấp tầng cho thuê tại phân khu Manhattan và Manhattan Glory.

Với chính sách này, bất động sản đã bàn giao nhưng chưa hoàn thiện thi công, chưa về ở/kinh doanh hoặc chưa cho thuê tại các phân khu trên sẽ được hưởng ưu đãi lớn về cả chi phí hoàn thiện xây dựng cơ bản, phí môi giới, phí quản lý và giá thuê hàng tháng.

Cụ thể, khách hàng tham gia chương trình sẽ được Vinhomes hỗ trợ 50% chi phí thi công xây dựng cơ bản tầng 1 nhưng không vượt quá 115,5 triệu đồng/căn. Mức hỗ trợ ước tính là 3,3 triệu đồng/m2 x diện tích xây dựng của tầng 1. Chủ đầu tư cũng hỗ trợ một phần phí quản lý trong 1 năm, giúp chủ sở hữu yên tâm về việc quản lý và cho thuê bất động sản. Đối với các căn cho thuê, chủ sở hữu sẽ tiết kiệm thêm 30% phí môi giới và khách thuê cũng được hưởng lợi khi Vinhomes hỗ trợ tiền thuê lên đến 24 triệu đồng/năm.

Như vậy, cả chủ nhà và khách thuê đều được hưởng lợi lớn từ chính sách ưu đãi mới của chủ đầu tư Vinhomes khi tiết kiệm được một phần chi phí cải tạo, sửa chữa để về ở, kinh doanh, cho thuê, cùng với chi phí môi giới trong quá trình tìm kiếm khách hàng ưng ý.

Cho-dem-vhgp

Phố đi bộ – chợ đêm náo nhiệt tại Vinhomes Grand Park.

Chị Hoài Phương – chủ một thương hiệu về thực phẩm hữu cơ cho biết, trước đây sản phẩm của chị chỉ kinh doanh trên kênh online, nhưng khi nghe về chính sách hỗ trợ “Sức sống trung tâm”, chị quyết định đẩy nhanh kế hoạch mở mặt bằng giới thiệu sản phẩm. “Đặt cửa hàng tại Vinhomes Grand Park vừa là cơ hội để mình tối ưu chi phí, vừa giúp mình tiếp cận được tập khách phù hợp với concept sống xanh”, chị Hoài Phương nhận định.

Cũng như chị Phương, anh Lê Trường – chủ một đơn vị tư vấn du học cũng đang có dự định chuyển trụ sở về Vinhomes Grand Park. “Với start-up, việc tối ưu chi rất quan trọng. Đó là lý do tôi quyết “xuống tiền” đầu tư vào Vinhomes Grand Park sau khi biết chính sách “Sức sống trung tâm”. Hơn nữa, nhóm khách hàng tiềm năng của đơn vị tôi tại đây rất đông, mật độ lấp đầy ở shophouse ngày càng sôi động là lợi thế lớn cho hoạt động kinh doanh”, anh Trường chia sẻ.

Photo-2-16932159085591930540142

“Sức sống trung tâm” là gói hỗ trợ lên tới 170 triệu/căn cho các sản phẩm thấp tầng đã bàn giao nhưng chưa hoàn thiện nội thất tại Vinhomes Grand Park.

Người cho thuê thu trái ngọt

Theo tính toán, với chương trình “Sức sống trung tâm”, người được hưởng lợi hàng đầu là các chủ sở hữu khi nhận được tổng gói hỗ trợ lên đến 170 triệu/căn trong khi gia chủ vừa có thể ở vừa kinh doanh, hoặc cho thuê dài hạn.

A333333-1138

Khách thuê nhà thấp tầng tại Vinhomes Grand Park sẽ vừa có cơ hội hưởng lợi từ mặt bằng kinh doanh tiềm năng, vừa được trải nghiệm chất sống nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Các chủ sở hữu giờ đây được trợ lực để nhanh chóng sở hữu không gian sống, kinh doanh ưng ý hoặc làm bước đà cho doanh thu cho thuê lâu dài. Đồng thời, 56.000 cư dân đại đô thị Vinhomes Grand Park cũng sẽ hưởng lợi khi cộng đồng sinh sống và kinh doanh ngày càng đông vui, sôi động.

Ở góc độ kinh doanh, sức hút của đại đô thị thời gian qua được chứng minh khi hàng loạt thương hiệu ẩm thực, mua sắm, giải trí, giáo dục đã nắm bắt cơ hội và “đổ bộ” kinh doanh như chuỗi Trung Nguyên Legend Café, nhà hàng Chả Cá Lã Vọng Thăng Long, nhà hàng DON Chicken, Phở Thìn, trung tâm Anh ngữ Apollo, ILA Việt Nam… Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác cũng đang dự định chọn Vinhomes Grand Park làm bến đỗ, tiếp nối sức sống sôi động suốt 24/7.

Chương trình “Sức sống trung tâm” là một trong nhiều giá trị gia tăng được chủ đầu tư Vinhomes Grand Park “tặng kèm” cư dân trong suốt thời gian sinh sống tại đại đô thị. Những nỗ lực này thể hiện cam kết đồng hành bền vững của chủ đầu tư Vinhomes với khách hàng, nhằm lan tỏa các giá trị sống đẳng cấp đến với đông đảo người dân, thương nhân và khách thuê kinh doanh.

Nguồn: vietnamnet.vn

 

Quý khách cần tư vấn chi tiết về căn hộ phân khu Glory Heights và các phân khu khác tại dự án Vinhomes Grand Park xin liên hệ điện thoại:
0911545566 gặp Ngọc Thanh. Hỗ trợ 24/7.