skip to Main Content

Công viên Grand Forest là điểm vui chơi lý tưởng cho người dân Sài Gòn

Công Viên Grand Forest có quy mô lên tới 36 hecta, Toạ lạc vị trí trung tâm dự án Vinhomes Grand Park quận 9. Được khai trương vào tháng 7/2019 chắc chắn sẽ là điểm đến vui lý tưởng cho người dân Sài Gòn và những vùng lân cận.

Công-viên-grand-forest-thành-phố-công-viên-768x432

Lấy ý tưởng từ công viên Grand By The Bay (Singapore), lần đầu tiên tại Việt Nam, CĐT Vingroup kiến tạo lên một đại công viên quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Nơi đây có đến hơn 50 tiện ích phục vụ cư dân của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 và người dân TP.HCM đến thăm quan, vui chơi giải trí. Vị trí công viên toạ lạc tại phường Long Bình, quận 9, TP.HCM.

đại-đô-thị-vinhomes-smart-city

Công viên ánh sáng

Dưới bàn tay thiết kế tài hoa của những kiến trúc sư EDSA (Hoa Kỳ), công viên Grand Forest sẽ là kỷ lục cho đại công viên gồm: vườn Nhật; bãi cỏ; quảng truòng; sân chơi trẻ em; đảo tình yêu; vườn hoa ghế nghỉ; khu BBQ; thác nước…

Công-viên-ánh-sáng

Công viên ánh sáng sẽ bao gồm những cây ánh sáng cao từ 16 – 25m.

Công-viên-grand-forest

Công viên Grand Forest sẽ là lá phổi xanh khổng lồ cho khu đô thị, là điểm hẹn thiên đường cho cư dân tương lai.

Vinhomes-grand-park

Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng mỗi dịp cuối tuần cho mọi cư dân sinh sống và làm việc xung quanh TP.HCM. Giúp cho mọi người thư giãn, bình yên, tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Vườn-cây-ánh-sáng