skip to Main Content

Chính thức chào sân Vinhomes Grand Park -Thành phố thông minh – công viên đẳng cấp tại TP.HCM

Vinhomes Grand Park là “Thành phố thông minh – công viên” đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Đại đô thị sở hữu quần thể công viên ven sông lớn nhất Đông Nam Á đang nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư. Dự án vừa được chào sân đã nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng bởi nhiều thế mạnh nổi bật.

Vinhomes Grand Park tọa lạc tại vị trí kim cương

Theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Grand Park được xây dựng tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM. Nơi sẽ trở thành trung tâm phát triển của mạng lưới Đô Thị Sáng Tạo trong tương lai không xa.

Dự án được đánh giá cao khi sở hữu vị trí chiến lược ngay tại cửa ngõ phía đông của nội thành Sài Gòn. Địa điểm tận hưởng các thế mạnh về hạ tầng giao thông và giao cắt với nhiều tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Sỹ và xa lộ Hà Nội. Trong thời gian tới đây, khi tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên vận hành vào năm 2020, tuyến đường di chuyển của cư dân sẽ được rút ngắn đáng kể.

Chính thức chào sân Vinhomes Grand Park - “Thành phố thông minh - công viên” đẳng cấp tại TP.HCM

Vị trí đắc địa của khu đô thị Vinhomes Grand Park

Khu đô thị sở hữu hệ sinh thái “khủng”

Điểm nhấn nổi bật thứ hai của khu Đại đô thị là sở hữu hệ sinh thái khủng. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn all-in-one với đầy đủ các hệ thống tiện ích bao quanh. Bên trong khu đô thị có sự xuất hiện của:

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom cung cấp hơn 40.000 mặt hàng từ bình dân đến cao cấp.

Shophouse sầm uất và khu vui chơi giải trí đa năng dành cho trẻ em người lớn.

Đại công viên rộng 36 hecta lớn nhất Đông Nam Á. Nơi tập trung 15 tiểu công viên đa dạng chủ đề dành cho cư dân.

Công viên Gym ngoài trời với 800 máy tập Gym các loại.

Công viên  BBQ có đến 100 điểm nướng khác nhau.

Hệ thống sân vận động hiện đại, bệnh viện quốc tế 5 sao và trường học Liên cấp Vinschool đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tòa nhà văn phòng cao 45 tầng thích hợp để các cá nhân và doanh nghiệp đặt văn phòng đại diện công ty.

Công viên ven sống lớn nhất Đông Nam Á tại Vinhomes Grand Park

Thành phố thông minh đầu tiên tại TP.HCM

Hướng đến mô hình thành phố thông minh đầu tiên tại TP.HCM, tập đoàn Vingroup cho ứng dụng công nghệ hiện đại để vận hành và quản lý đô thị. Theo đó hàng loạt công nghệ tân tiến như trí tuệ nhân tạo (AI), internet vạn vật (IoT) và hệ thống camera đa lớp sẽ được lắp đặt bao quanh đại đô thị.

Bằng việc ứng dụng công nghệ cao trong quá trình quản lý, cư dân sẽ có được không gian sống tiện nghi, an toàn. Rõ ràng khu đô thị Vinhomes Grand Park xứng đáng là địa điểm định cư hoàn hảo dành cho cư dân thành phố năng động nhất nước ta.