skip to Main Content

4 “mảnh ghép” độc đáo tạo chuẩn sống lý tưởng tại LUMIÈRE Boulevard

Sở hữu vị trí đắc địa giữa lòng “đại đô thị thành phố công viên” – Vinhomes Grand Park cùng hệ sinh thái tiện ích đắt giá, LUMIÈRE Boulevard còn quy tụ đa dạng không gian sống độc đáo đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ:
  • Căn hộ 1PN: Với thiết kế hiện đại cùng full nội thất bàn giao cao cấp, căn hộ là lựa chọn tuyệt vời để cư dân độc thân thỏa sức sống trọn chất riêng.

Lumirer-boulevard(2)

  • Căn hộ 1PN+1: Tận dụng tối ưu không gian với thiết kế căn hộ tinh tế, đây là ngôi nhà hoàn hảo để đôi vợ chồng trẻ ươm mầm hạnh phúc.

Lumirer-boulevard(3)

  • Căn hộ 2PN: Vừa có không gian sinh hoạt chung, vừa cho con phòng riêng để tự lập từ sớm, căn hộ vô cùng phù hợp để trở thành tổ ấm lý tưởng cho gia đình từ 1 – 2 con.

Lumirer-boulevard(1)

  • Căn hộ 3PN: Với thiết kế không gian mở, hài hòa từ không gian chung đến phòng ngủ, căn hộ không chỉ đem đến sự thoải mái cho gia đình đa thế hệ lúc sum vầy mà còn tôn trọng từng khoảnh khắc riêng tư của mỗi thành viên.

Lumirer-boulevard(4)

Hơn cả một nơi để ở, LUMIÈRE Boulevard mang lại cho chủ nhân thành đạt đặc quyền lựa chọn và tùy biến không gian sống phù hợp với từng gu tận hưởng tinh tế của mình.
LUMIÈRE Boulevard tọa lạc tại vị trí kim cương trong lòng Đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Quý khách cần tư vấn chi tiết về căn hộ Lumiere Boulevard xin liên hệ điện thoại:

0911545566 gặp Ngọc Thanh. Hỗ trợ 24/7.

Xem thêm thông tin căn hộ Lumiere Boulevard tại: https://masterisehomes.site/lumiere-boulevard